logo DEPROS CONSTRUCTION

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Tiền thân của DEPROS CONSTRUCTION là các cán bộ, kỹ sư, nhân viên đã làm việc tại các doanh nghiệp hàng đầu của Bộ giao thông vận tải, Bộ xây dựng, trải qua quá trình hợp tác để thực hiện công việc quản lý, thi công xây dựng nhiều công trình (bao gồm quản lý dự án, quản lý thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp; cầu, đường, điện..v..) trong thời gian dài. Các cán bộ, kỹ sư, chuyên viên của đơn vị có trình độ chuyên môn cao, bề dày kinh nghiệm, năng động, đam mê, tận tâm và có phong cách làm việc chuyên nghiệp. Sản phẩm của sự hợp tác trên 10 năm là DEPROS CONSTRUCTION được thành lập vào năm 2016. Nền tảng này và phương châm thực hiện công việc với uy tín, chất lượng tốt nhất và chi phí hợp lý nhất đã giúp DEPROS CONSTRUCTION sớm trở thành đối tác thi công tin cậy của nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp và tổ chức lớn trong nước, đồng thời nhanh chóng khẳng định được uy tín và niềm tin đối với khách hàng.

GÍA TRỊ VÀ TẦM NHÌN

Các cán bộ, nhân viên của DEPROS CONSTRUCTION không chỉ có kiến thức, kinh nghiệm mà luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu, đặt mình vào vị trí của đối tác; coi sự tín nhiệm của chủ đầu tư và các đối tác là thành công của Công ty.

Uy tín, chất lượng, hiệu quả là yếu tố tạo nên giá trị của DEPROS CONSTRUCTION và chúng tôi tự hào là đơn vị đem lại sự hài lòng đến các chủ đầu tư, các đối tác. Những khách hàng làm việc và hợp tác với DEPROS CONSTRUCTION luôn thành công ở tầm cao mới.

DEPROS CONSTRUCTION trân trọng những giá trị đã được bồi đắp, tiếp tục phát huy những kinh nghiệm, nâng cao tính chuyên nghiệp và đồng hành với đối tác, khách hàng vì mục tiêu phát triển bền vững, thịnh vượng.

0919484599